(untitled) - Vũ, Ngọc Anh Thư (Cần Thơ, 2018)
Trích ly tinh dầu từ vỏ trái bưởi thành công dưới sự hỗ trợ của sóng siêu âm. Sản xuất xà phòng hương bưởi tự nhiên có tính lưu giữ hương đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Việt Nam.
Keywords: Công nghệ hóa học,Chemical industry