Sơ đồ hóa lý thuyết sinh học 12 bằng phần mềm iMindmap 9 nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học : - Huỳnh, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu giúp giáo viên ôn tập và đánh giá học sinh trong quá trình giảng dạy, giúp học sinh củng cố bài học, ôn tập và vận dụng để tự thiết kế sơ đồ tư duy trong học tập và làm việc nhóm.