(untitled) - Viện Kinh tế học - TT KHXH và NVQG (Hà Nội, 1997)
Sách phân tích một số nhân tố quan trọng tác động đến chính sách thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế trong thời kỳ công nghiệp hóa ở tầm vĩ mô của Việt Nam, bao gồm các nhân tố về môi trường kinh tế quốc tế, các nguồn lực kinh tế trong nước, sự hình thành của cơ chế thị trường và chức năng kinh tế của Nhà nước
Keywords: industrialization,vietnam - economic development projects