Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của một số dược liệu thuộc họ Hành (Alliaceae) trên Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng phân lập từ gà : - Trần, Quốc Nhiêu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu xác định nồng độ ức chế tối thiểu của một số dược liệu thuộc họ Hành (Alliaceae) trên vi khuẩn E. coli sinh beta-lactamase phổ rộng phân lập từ gà.