Khảo sát các thành phần vật lý, dinh dưỡng và sinh học đất ảnh hưởng đến sự hiện diện và xâm nhiễm của nấm rễ nội cộng sinh trong rễ bắp được trồng ở Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá sự tương quan của thành phần vật lý, dinh dưỡng và sinh học đến sự hiện diện của bào tử nấm rễ nội cộng sinh trong mẫu đất xung quanh rễ và sự xâm nhiễm của nấm rễ trong mẫu rễ cây bắp được trồng ở Thành phố Cần Thơ.