(untitled) - Nguyễn, Thị Huỳnh Như (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá sự tương quan của thành phần vật lý, dinh dưỡng và sinh học đến sự hiện diện của bào tử nấm rễ nội cộng sinh trong mẫu đất xung quanh rễ và sự xâm nhiễm của nấm rễ trong mẫu rễ cây bắp được trồng ở Thành phố Cần Thơ.
Keywords: Soil physics,Vật lý đât