Nghiên cứu loại và lượng dinh dưỡng thủy canh cây kiểng lá : - Lê, Phương Vy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định loại và lượng dinh dưỡng thích hợp thủy canh kiểng lá gồm 6 loại cây là Lan chi, Trúc đốm, Cau tiểu trâm, Lan ý, Thanh tâm và Vạn lộc đỏ.