Nghiên cứu sử dụng trực tiếp bùn thải từ nhà máy sản xuất bia và chế biến thủy sản làm phân hữu cơ bón cho rau màu : - Trương, Thùy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xử lý các nguồn vi sinh vật môi trường gây bệnh cho người có trong hai nguồn bùn thải. Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng trực tiếp bùn thải trên năng suất cây cải xanh.