(untitled) - Trương, Thùy Linh (Cần Thơ, 2017)
Xử lý các nguồn vi sinh vật môi trường gây bệnh cho người có trong hai nguồn bùn thải. Đánh giá hiệu quả của việc sử dụng trực tiếp bùn thải trên năng suất cây cải xanh.
Keywords: Organic fertilizers,Phân bón hữu cơ