Ảnh hưởng của giá thể và hệ thống thủy canh đến sự sinh trưởng và năng suất một số loại rau ăn lá : - Trương, Thị Cẩm Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định loại giá thể và hệ thống thủy canh tối ưu cho sinh trưởng và năng suất cải củ trắng thu non và cải xanh ngọt đuôi phụng thu non. Xác định loại giá thể và hệ thống thủy canh tối ưu cho sinh trưởng và năng suất xà lách.