(untitled) - Trương, Thị Cẩm Duyên (Cần Thơ, 2017)
Xác định loại giá thể và hệ thống thủy canh tối ưu cho sinh trưởng và năng suất cải củ trắng thu non và cải xanh ngọt đuôi phụng thu non. Xác định loại giá thể và hệ thống thủy canh tối ưu cho sinh trưởng và năng suất xà lách.
Keywords: Vegetables,Rau; Breeding,Kỹ thuật trồng