Điều tra hiện trạng canh tác và đánh giásự lưu tồn của paclobutrazol trên nền đất trồng xoài ở tỉnh Hậu Giang : - Lương, Thị Thu Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá mức độ lưu tồn hoạt chất Paclobutrazol ở hai độ sâu trên nền đất trồng xoài tỉnh Hậu Giang. Từ đó làm cơ sở cho việc thiết lập quy trình sử dụng Paclobutrazol theo hướng hiệu quả và thân thiện môi trường.