(untitled) - Lương, Thị Thu Hương (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá mức độ lưu tồn hoạt chất Paclobutrazol ở hai độ sâu trên nền đất trồng xoài tỉnh Hậu Giang. Từ đó làm cơ sở cho việc thiết lập quy trình sử dụng Paclobutrazol theo hướng hiệu quả và thân thiện môi trường.
Keywords: Mango,Xoài