Nghiên cứu dung dịch dinh dưỡng thích hợp giúp bảo quản hoa huệ (Polianthes tuberosa L.) và hoa đồng tiền (Gerbera jamesonii) cắt cành : - Nguyễn, Thị Hải Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu dung dịch dinh dưỡng cắm hoa hiệu quả giúp duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản hoa huệ và hoa đồng tiền cắt cành.