(untitled) - Vũ, Ngọc Nhung (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Sách cung cấp những hiểu biết cần thiết để nghiên cứu và theo dõi tình hình tiền tệ và ngân hàng có tác động mạnh mẽ đến kinh tế Việt Nam, những ý kiến về việc xác định tỷ giá giữa đồng tiền Việt Nam và đồng đô la Mỹ sao cho hợp lý để hạn chế việc biến động về tiền tệ, có lợi ích cho cả sản xuất trong nước lẫn xuất khẩu. Ngoài ra, sách cũng trình bày những nhận định về vấn đề khối lượng tiền tệ trong lơu thông, sự điều tiết và quản lý của ngân hàng...
Keywords: Banks and banking,Finance, public; Vietnam