Ứng dụng xạ khuẩn phòng trị bệnh thán thư trên cây có múi ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Vinh Hiển (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm ra các chủng xạ khuẩn có triển vọng trong phòng trị bệnh thán thư trên cây có múi do nấm Colletotrichum sp. gây ra ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.