So sánh năng suất 7 dòng đậu xanh Taichung đột biến ở thế hệ M8 : - Trần, Thanh Mộng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm chọn được 1 hoặc 2 dòng đậu xanh Taichung đột biến có tiềm năng năng suất cao, ít nhiễm sâu bệnh và có kiêu chín đồng loạt.