(untitled) - Trần, Thanh Mộng (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm chọn được 1 hoặc 2 dòng đậu xanh Taichung đột biến có tiềm năng năng suất cao, ít nhiễm sâu bệnh và có kiêu chín đồng loạt.
Keywords: Mung bean,Đậu xanh