Nghiên cứu tác dụng của probiotic lên đáp ứng miễn dịch phòng bệnh Newcastle và khả năng tăng trưởng của gà : - Nguyễn, Minh Nhật (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tác dụng của probiotic lên khả năng đáp ứng miễn dịch phòng bệnh Newcastle và khả năng tăng trọng của gà