Nghiên cứu sử dụng lúa ma để sản xuất nấm rơm tại vườn Quốc gia Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp : - Phạm, Quốc Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nguồn thực bì lúa ma trong vườn quốc gia Tràm Chim để sản xuất nấm rơm sạch, tạo ra mô hình sản xuất mới, có hiệu quả kinh tế và môi trường cho cộng đồng dân cư vùng đệm và góp phần giảm áp lực từ việc khai thác tài nguyên trái phép tại vườn quốc gia Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp.