Định hướng quy hoạch đất nông nghiệp dựa trên mô hình mô phỏng thay đổi sử dụng đất dưới tác động nhu cầu thị trường tiêu thụ : - Võ, Thị Ngọc Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng mô hình mô phỏng sự thay đổi sử dụng đất dưới tác động thị trường làm cơ sở hỗ trợ ra quyết định trong sử dụng đất có hiệu quả.