(untitled) - Trang, Công Bắc (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng bản đồ xác định lượng phù sa bồi lắng ở cửa sông chính giai đoạn 2008 và 2016. Đánh giá sự thay đổi độ đục sông ở Đồng bằng sông Cửu Long, phục vụ công tác quản lý khai thác tài nguyên nước hợp lý tại đây.
Keywords: Water quality management,Quản lý chất lượng nước