(untitled) - Dương, Thị Cẩm Thu (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu loại bỏ các chất ô nhiễm gồm chất hữu cơ, chất dinh dưỡng, vi sinh vật trong nước sinh hoạt bằng hệ thống lọc sử dụng xỉ than tổ ong làm vật liệu đệm thay thế các vật liệu truyền thống.
Keywords: Sewage treatment,Xử lý nước thải