(untitled) - Nguyễn, Ngọc Ngân (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng việc khai thác, sử dụng nguồn tài nguyên nước mặt tại khu vực nghiên cứu. Đánh giá các thuận lợi và khó khăn trong việc sử dụng nguồn tài nguyên nước mặt trong sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Đánh giá công tác quản lý nguồn tài nguyên nước trong khai thác, sử dụng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và bảo vệ tài nguyên nước mặt.
Keywords: Water quality management,Quản lý chất lượng nước