Những quy định sửa đổi và bổ sung hệ thống kế toán doanh nghiệp (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những văn bản pháp lý cơ sở bằng cách hệ thống hóa các văn bản pháp luật trong lĩnh vực kế toán thống kê đang còn hiệu lực hiện hành, nhất là hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp như: Pháp lệnh kế toán và thống kê; Điều lệ tổ chức Kế toán Nhà nước; Điều lệ kế toán trưởng XNQD; Thông tư số 10/CĐKT ngày 20-3-1997 sửa đổi bổ sung hệ thống kế toán doanh nghiệp (sửa đổi bổ sung quyết định 1141/QĐ/CĐKT ngày 1-11-1995)
Keywords: accounting - law and legislation,civil law,commercial law