(untitled) - Đặng, Thị Bích Châm (Cần Thơ, 2017)
Xác định hiện trạng xâm nhập mặn trong nước và ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến hoạt động sản xuất nông nghiệp ở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang nhằm làm cơ sở cho việc lập quy hoạch và chiến lược sinh kế cho người dân vùng ven biển bị ảnh hưởng bởi xâm nhập mặn.
Keywords: Water quality management,Quản lý chất lượng nước