(untitled) - Phạm, Thành Đạt (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng bản đồ thể hiện tốc độ thay đổi đường bờ sông Tiền và sông Hậu giai đoạn 1976 - 2017, đánh giá sự thay đổi đường bờ sông Tiền và sông Hậu nói chung và ở khu vực có sự biến động đường bờ lớn nằm trên hai nhánh sông. từ đó dự đoán tốc độ thay đổi đường bờ sông Tiền và sông Hậu trong tương lai.
Keywords: Landslide hazard analysis,Phân tích nguy cơ sạt lở