Triển khai thí điểm mô hình thu gom nước mưa phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt cho người dân thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng dưới tác động của biến đổi khí hậu và xâm nhập mặn gia tăng : - Nguyễn, Ngọc Diệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng thí điểm mô hình thu gom nước mưa phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt cho người dân ở khu vực gặp khó khăn về nguồn nước sinh hoạt nhằm giảm áp lực sử dụng nước dưới đất.