(untitled) - Nguyễn, Ngọc Diệp (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng thí điểm mô hình thu gom nước mưa phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt cho người dân ở khu vực gặp khó khăn về nguồn nước sinh hoạt nhằm giảm áp lực sử dụng nước dưới đất.
Keywords: Water supply,Cung cấp nước