Ảnh hưởng của God 550 EC lên tỷ lệ sống và sinh trưởng của cá rô (Anabas testudineus) cỡ giống : - Huỳnh, Thị Giàu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định độc tính của thuốc God 550EC đối với cá rô đồng (Anabas testudineus) cỡ giống nhằm cung cấp thông tin cơ bản cho nghiên cứu đánh giá rủi ro của sử dụng thuốc chứa hoạt chất này trong phòng trừ sâu hại cho lúa đến đối tượng nuôi này.