Đánh giá hàm lượng đạm, lân trong đất trồng dưa leo (Cucumis sativus L.) tưới bằng nước thải túi ủ biogas : - Đặng, Thanh Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá được hàm lượng đạm và lân trong đất trồng dưa leo tưới nước thải biogas nhằm xác định khả năng cung cấp dinh dưỡng đạm, lân của nước thải biogas với sinh trưởng của dây dưa leo ở quy mô nông hộ.