(untitled) - Trương Vĩnh Ký (Tp. HCM, 1997)
Sách cung cấp cho người ngày nay hiểu biết địa lý Nam bộ vào thời điểm Pháp chiếm Sài Gòn và Tây Nam bộ, về sự phân chia hành chính của triều đình trước kia và của Pháp vào thập niên 70 của thê kỷ XIX. Điều thú vị là tác giả đã lập một bản so sánh các địa danh gọi theo dân gian với theo Hán Nôm
Keywords: south vietnam - description and travel