Định danh các nhóm kiểu hình cá trê phân bố ở Phú Quốc bằng phương pháp giải trình tự gene và PCR- RFLP : - Nguyễn, Tiến Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài này nhằm phân biệt các nhóm kiểu hình cá trê phân bố ở Phú Quốc bổ sung thông tin thành phần loài, góp phần bảo vệ và khai thác hiệu quả nguồn lợi cá trê.