(untitled) - Nguyễn, Tiến Vinh (Cần Thơ, 2017)
Đề tài này nhằm phân biệt các nhóm kiểu hình cá trê phân bố ở Phú Quốc bổ sung thông tin thành phần loài, góp phần bảo vệ và khai thác hiệu quả nguồn lợi cá trê.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt