Ảnh hưởng của hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của bột tỏi (Allium sativum), bột gừng (Zingiber officinal) và bột sả (Cymbopogon citratus) đến chất lượng của chả cá thát lát còm (Chitala ornata) trong bảo quản lạnh : - Nguyễn, Văn Thơm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của bột tỏi, bột gừng và bột sả. Thử nghiệm áp dụng bột tỏi, gừng, sả thu được trong việc hạn chế sự oxy hóa lipid và duy trì chất lượng cho chả cá thát lát còm trong quá trình bảo quản lạnh.