(untitled) - Nguyễn, Văn Thơm (Cần Thơ, 2017)
Phân tích hàm lượng polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa của bột tỏi, bột gừng và bột sả. Thử nghiệm áp dụng bột tỏi, gừng, sả thu được trong việc hạn chế sự oxy hóa lipid và duy trì chất lượng cho chả cá thát lát còm trong quá trình bảo quản lạnh.
Keywords: Food conservation,Bảo quản thực phẩm