Ảnh hưởng của sự khác biệt văn hóa đến việc giao tiếp tiếng Pháp của sinh viên ngành Pháp văn, Trường Đại học Cần Thơ : - Võ, Trương Phương Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích những ảnh hưởng của văn hóa và các nghi thức giao tiếp của nền văn hóa mẹ đẻ đến khả năng diễn đạt và giao tiếp bằng tiếng Pháp của sinh viên.