Những khó khăn trong giao tiếp và diễn đạt nói của sinh viên Pháp văn khoa Ngoại ngữ và đề xuất giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và chiến lược giao tiếp tiếng Pháp : - Chung, Quốc Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích những khó khăn trong diễn đạt và giao tiếp của sinh viên Pháp văn Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Cần Thơ và đề xuất các giải pháp giúp sinh viên nâng cao kỹ năng và chiến lược giao tiếp tiếng Pháp.