Tác động của việc đi làm thêm đối với kết quả học tập của sinh viên chuyên ngành Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ : - Lê, Nguyễn Phương Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài là cơ sở khoa học, là tiền đề cho cơ quan, đơn vị quản lý chuyên ngành để xây dựng các chương trình hành động nâng cao khả năng thích ứng công việc cũng như kết quả học tập tốt cho sinh viên ngoại ngữ