(untitled) - Lê, Nguyễn Phương Anh (Cần Thơ, 2017)
Đề tài là cơ sở khoa học, là tiền đề cho cơ quan, đơn vị quản lý chuyên ngành để xây dựng các chương trình hành động nâng cao khả năng thích ứng công việc cũng như kết quả học tập tốt cho sinh viên ngoại ngữ
Keywords: Education, higher,Giáo dục, Đại học