(untitled) - Võ, Tấn Phát (Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu tình hình tham gia công tác xã hội của sinh viên khoa Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn trường Đại học Cần Thơ. Đồng thời, đề xuất những giải pháp phát triển các hoạt động công tác xã hội ở môi trường học tập cho sinh viên, nhất là sinh viên khoa Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Education, higher,Giáo dục, Đại học