(untitled) - Nguyễn, Thanh Duy (Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu, đánh giá, phân tích thực trạng tự học các môn chuyên ngành của sinh viên ngành Văn học. Từ đó kiến nghị một số giải pháp nhằm cải thiện, nâng cao hiệu quả tự học các môn chuyên ngành cho sinh viên ngành Văn học trường Đại học Cần thơ theo học chế tín chỉ.
Keywords: Education, higher,Giáo dục, Đại học