Thực trạng và giải pháp giúp nâng cao chất lượng học tập học phần Hán Nôm : - Nguyễn, Khánh Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu thực trạng học tập các học phần Hán Nôm và giải pháp giúp cải thiện kết quả học tập, thái độ với môn học, kiến thức môn học.