Nghiên cứu phát triển du lịch nông thôn tại vùng đồng bào Khmer huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang : - Ngô, Thị Ái Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng phát triển du lịch nông thôn ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang nói chung và thực trạng phát triển du lịch nông thôn ở vùng đồng bào Khmer huyện Tịnh Biên. Đề xuất định hướng xây dựng mô hình và giải pháp phát triển du lịch nông thôn tại vùng đồng bào Khmer huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.