Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch tại làng nghề truyền thống của đồng bào Khmer ở Tịnh Biên - An Giang : - Trương, Trí Thông (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích tiềm năng, đánh giá thực trạng khai thác làng nghề truyền thống, đề xuất các phương hướng và giải pháp khai thác làng nghề truyền thống trong phát triển du lịch ở huyện Tịnh Biên nhằm góp phần giữ gìn, bảo tồn và phát huy làng nghề ở địa phương.