(untitled) - Đặng, Hoàng Danh (Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá tiềm năng, phân tích những điều kiện thuận lợi, khó khăn và đề xuất những định hƣớng giúp phát triển lễ hội đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng từ một sự kiện thành một sản phẩm liên kết phát triển du lịch.
Keywords: Tourist trade,Thương mại du lịch