Đánh giá mức độ hài lòng của du khách đối với điểm đến du lịch thành phố Cần Thơ : - Ngô, Thị Mai Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá mức độ hài lòng của du khách và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của du khách đối với điểm đến du lịch thành phố Cần thơ,