Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến thói quen đọc sách của học sinh tiểu học: Nghiên cứu cụ thể tại trường tiểu học Hưng Phú 1 : - Tô, Chánh Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích vốn tài liệu hiện có tại thư viện và việc sử dụng tài liệu của học sinh trường tiểu học Hưng Phú 1. Xác định mối quan hệ vốn tài liệu với thói quen sử dụng tài liệu của học sinh tiểu học và những phương pháp thích hợp để khuyến khích học sinh đến thư viện sử dụng tài liệu