Giáo trình anh văn chuyên ngành khoa học môi trường = - Ngô, Thụy Diễm Trang (Đại học Cần Thơ, 2019)
Giáo trình gồm 14 chương giới thiệu về môi trường và hệ sinh thái, các hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm đất, không khí và cách xử lý, khắc phục.