(untitled) - Ngô, Thụy Diễm Trang (Cần Thơ, 2019)
Giáo trình gồm 14 chương giới thiệu về môi trường và hệ sinh thái, các hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm đất, không khí và cách xử lý, khắc phục.
Anh văn chuyên ngành
Keywords: English language,Học tiếng Anh,Enviroment; Study and teaching,Học và giảng dạy